Sự Kiện Tết 2024 Masteri Lumiere Riverside

CƯ DÂN MASTERI LUMIÈRE riverside HÀI LÒNG VỚI SỰ CHỈN CHU, TỈ MỈ CỦA ĐỘI NGŨ MASTERISE PROPERTY MANAGEMENT

Tham gia các hoạt động đón Tết Cổ Truyền 2024 tại LUMIÈRE riverside không chỉ có các gia đình Việt Nam, mà còn có sự góp mặt của nhiều cư dân quốc tế. Gia đình anh Oscar chỉ vừa quyết định thuê căn hộ tại LUMIÈRE riverside vài tuần trước Tết và có dịp trải nghiệm những hoạt động Tết Cổ truyền tổ chức bởi Ban Quản lý Masterise Property Management.

toàn cảnh tết Cư dân Lumiere Riverside

toàn cảnh tết Cư dân Lumière Riverside

“Hai con gái của tôi rất vui, dù chưa đủ lớn để hiểu hết ý nghĩa của các hoạt động dân gian Tết Việt Nam, nhưng bọn nhỏ đã có một ngày Chủ nhật tuyệt vời. Gia đình tôi rất háo hức về cuộc sống mới tiện nghi tại đây,” anh Oscar chia sẻ.

chia sẻ của anh Oscar về tết ở Lumiere Riverside

chia sẻ của anh Oscar về tết ở Lumière Riverside

Anh Hải, một cư dân vừa trở về Việt Nam từ Pháp, chia sẻ anh rất bất ngờ và hài lòng với sự chỉn chu của các hoạt động đón Tết tại LUMIÈRE riverside. “Các hoạt động đều được đầu tư tỉ mỉ, và đội ngũ Ban Quản lý rất tinh tế khi sắp xếp thêm ghế ngồi và ô che nắng, giúp cư dân có được trải nghiệm trọn vẹn nhất. Mình hi vọng sắp tới tinh thần này sẽ được phát huy hơn nữa, để LUMIÈRE riverside thực sự trở thành một chốn an cư của cộng đồng cư dân tinh hoa.”

chia sẻ của chị Xuân về tết ở Lumiere Riverside

chia sẻ của chị Xuân về tết ở Lumière Riverside

 

5/5 - (1 bình chọn)
Dự án liền kề
  • masterianphu.com.vn
  • masterithaodien.vn
  • thesunavenue.vn
  • estellaheights.vn
Gọi điện ZaloZalo ZaloViber Tư vấn
0901610888